เรื่องเสียวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว ลองรักครั้งแรก

2 Views0 Comments

เรื่องเสียว ลองรักครั้งแรก เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เกิดขึ้นในครอบครัวครอบครัวหนึ่งที่มีลูกสาววัย16 ชื่อ เอ้ เอ้เป็นสาวน้อยที่มีหน้าตาสะสวย รูปร่างดี เป็นดาวโรงเรียนเพราะหน้าตาออกทางหมวย แบบประมาณว่า ขาว สวย หมวย เซ็กส์...

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว อยากได้ดี แต่ดันได้เสียว

3 Views0 Comments

ผมเพิ่งพ้นโทษ ออกมาครับ ไม่มีใครมารับหรอก ผมตั้งใจจะเป็นคนดีเหมือนชาวบ้าน แต่มักโชคร้าย 5 ปี ก่อนผมเคยช่วยคนถูกวัยรุ่นรุมตี สุดท้ายกลายเป็นปืนพวกมันลั่น ผมดันติดคุกเฉย...แปลกดี ผมเดินมานั่งรอรถเมล์ ทั้งที่ไม่รู้จะไปไห...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว ของขัวญวันเกิด

1 Views0 Comments

ผมชื่อแจ็คอายุ32ส่วนแฟน24เราทำงาน ที่เดียวกันแต่อยู่คนละส่วน แฟนมีเพื่อนคนหนึ่งที่สนิทกันมากชื่อกุล วันที่7ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดผม แฟนก็ถามว่าอยากได้อะไร ผมบอกว่าอยากรู้ว่าของกุลแค่ใหน เลิกงานเราซื้อของไปทำกิน ผมกินเหล...

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ความลับคืนเสียสาว

2 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว ความลับคืนเสียสาว สวัสดีครับเรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านพักนักศึกษาซึ่งเป็นห้องแถวเล็กๆในต่างจังหวัดเรื่องราวและเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในปี43ซึ่งขณะนั้นหมู่บ้านแห่งนี้ยังไม่มีการคมนาค...

เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ครอบครัวนเรศ

2 Views0 Comments

วันหยุดวันหนึ่ง นเรศ เข้าไปหาพิมผกาในห้องขณะที่ นรินทร์ช่วยคุณแม่จัดสวนและปลูกต้นไม้อยู่หลังบ้าน นเรศเห็นสองแม่ลูกไปหลังบ้านเขาจึงเข้าไปหาพิมผกาในห้อง นรินทร์กับคุณแม่ช่วยกันตัดแต่งต้นไม้หยอกเย้ากันไปเหมือนหนุ่มสาวคู่...

Page 1 of 5312345...102030...Last »