Monthly Archives: March 2018

ประสบการณ์เสียว อ่านเรื่องเสียว ลับต้องห้าม

1.10K Views0 Comments

ลับต้องห้าม ดิฉันเป็นคนกรุงเทพฯนี่แหละค่ะ แต่สามีต้องย้ายไปทำงานต่างจังหวัดตามสามี นานจะเข้ากรุงเทพฯ สักครั้ง เข้าก็มาพักบ้านซึ่งเป็นบ้านของพ่อแม่ แต่มีพี่ชายและพี่สะใภ้ดูแล พี่สะใภ้กับพี่ชายมีลูกชายคนเดียว หล...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว สนุกสุดๆ

1.77K Views0 Comments

แฟนผมอายุยี่สิบเอง ตัวเล็กแต่นม 34 ผอม มีครั้งนึงเราไปเที่ยว ตจวกัน ผ่านทุ่งนา ผมเลยขับเข้าไปในซอยแถวนั้นเล่นๆ เปลี่ยวพอควร เจอเด็กอายุ สิบห้าจะได้ จูงควายอยู่ เราเลยจอดรถแล้วผมก็บรรเลงแฟนในรถเลย ผมถอดจนแฟนล่อนจ่อน แล...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว จัดหนักสาวใหญ่

3.75K Views0 Comments

จัดหนักสาวใหญ่ เมื่อเมษาที่ผ่านมาผมได้ไปเที่ยวบ้าน ลุงที่ต่างจังหวัดที่บ้านลุง จะอยู่ด้วยกัน 4 คน มี ลุงอัต อายุ 52 ลูกชาย ชื่อ อาท อายุ 14 ลูกสาวชื่อ ไอซ์ อายุ 12 และมีแม่เลี้ยงของเด็กๆ อีกคนนึงอายุ 32 ชื่อ มิลค์ บ้า...

เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เผลอหลับ..จนได้เสียวเลยจริงๆ

497 Views0 Comments

เรื่องเสียว เผลอหลับ..จนได้เสียวเลยจริงๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่มีประสบการณ์เรื่องลักหลับที่ผมประทับใจอยู่ครั้งหนึ่งมาเล่าให้ฟังตอนนั้นผมอายุ 20 ผมเป็น คนกรุงเทพฯ อาศัยอยู่กับพ่อแม่และมีน้องสาวคน 1คนอายุ 17 เรียนอยู่ชั้นม.5 ...

หนังโป๊รุมเย็ดสาวหีใหญ่อย่างมัน งานนี้เย็ดตูดเเทงหียับ คลิ๊ปโป๊ เป็นอะไรที่น่าสงสารสาวน้อยเรื่องนี้มาก เพราะเธอนั้นได้โดนผู้ชายสองคนรุมเย็ดเธอยังเมามัน แต่ดูเหมือนกับว่าเธอจะไม่โดนเย็ดหีอย่างเดียวผู้ชายสองคนนี้ เป็นนักเย็ดหี ที่ค่อนข้างออกแนวซาดิสม์สักหน่อยหนังโป๊ร่มเย็นเรื่องนี้เลยเกิดขึ้นแต่ผมบอกได้เลยว่าสาวสวยเรื่องนั้น เธอเป็นผู้หญิงที่อดทนมากขนาดโดนเย็ดตูดโดนรุมเย็ดแบบนี้เธอก็สามารถที่จะให้บริการผู้ชายคนที่มาซื้อตัวเธอไป เย็ดได้อย่างเต็มที่ แต่บอกได้เลยว่าผมนั้นถึงกับต้องสนใจเธอขนาดเธอนั้นโดนควยใหญ่มากขนาดนี้เธอยังไม่ร้องบ่นสักค ำเธอช่างเป็นผู้หญิงที่สุดยอดมากเหมาะมากสำหรับจะเป็นดาราหนังโป๊รุมเย็ดเรื่องนี้

198 Views0 Comments

เป็นอะไรที่น่าสงสารสาวน้อยเรื่องนี้มาก เพราะเธอนั้นได้โดนผู้ชายสองคนรุมเย็ดเธอยังเมามัน แต่ดูเหมือนกับว่าเธอจะไม่โดนเย็ดหีอย่างเดียวผู้ชายสองคนนี้ เป็นนักเย็ดหี ที่ค่อนข้างออกแนวซาดิสม์สักหน่อยหนังโป๊ร่มเย็นเรื่องนี้เ...

โดนแล้ว สาวนมใหญ่ถึงกับร้องเสียวไม่ออกโดนครูจับเย็ดในห้องเรียน คลิ๊ปโป๊ เป็นไงล่ะอยากลองของใหญ่เข้าไปถึงกับพูดไม่ออกเลย สำหรับสาวนมใหญ่คนนี้เธอเป็นนักเรียนมอปลายอยู่ในโรงเรียนสถาบันที่มีชื่อเสียงของทางฝรั่งเศส ผมบอกได้คำเดียวว่าเธอชอบลองของดี สาวนมใหญ่คนนี้ เธอนั้นค่อนข้างใหม่นิสัยดื้อและไม่ค่อยฟังอะไร มีคนเตือนเธอหลายครั้งแล้วว่าเดี๋ยวพอโดนครูจับเท็จเพราะผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างโรคจิตและซาดิสม์มาก แต่สาวสวยนมใหญ่แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรเลย มีอยู่วันนึงเธอก็โดนแบบนั้นจริงๆในวันที่เธอเข้ามาหาครูสองต่อสองอยู่ในห้อง ด้วยความที่กลัวเห็นว่าเธอเป็นสาวนมใหญ่จริงจับเย็ดเธออยู่ในห้อง บอกเลยว่าควยใหญ่มากเธอถึงกับร้องเสียวไม่ออกกันไปเลย

122 Views0 Comments

เป็นไงล่ะอยากลองของใหญ่เข้าไปถึงกับพูดไม่ออกเลย สำหรับสาวนมใหญ่คนนี้เธอเป็นนักเรียนมอปลายอยู่ในโรงเรียนสถาบันที่มีชื่อเสียงของทางฝรั่งเศส ผมบอกได้คำเดียวว่าเธอชอบลองของดี สาวนมใหญ่คนนี้ เธอนั้นค่อนข้างใหม่นิสัยดื้อและ...

Page 1 of 2112345...1020...Last »